Độc đáo và ấn tượng với chương trình thời trang “Tokyo Fashion Style” cùng Honda

“TOKYO FASHION STYLE 2008” – Chương trình thời trang hoành tráng lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam do Honda Việt Nam tổ chức dành cho các bạn nữ sẽ diễn ra vào ngày 13/09/2008, từ 17:30 – 20:30 tại White Palace – 194 Hoàng Văn Thụ, P. 9, Q. Phú Nhuận, nhân dịp giới thiệu dòng xe tay ga mới dành cho các bạn trẻ.

Đây là chương trình đặc biệt dành cho các bạn gái tuổi từ 18 đến 22, cập nhật những hình ảnh sôi nổi, giàu nhiệt huyết và đầy cá tính của giới trẻ hiện nay với các xu hướng thời trang đang thịnh hành nhất tại Nhật Bản theo phong cách của 4 tạp chí teen nổi tiếng: Vivi, Cancan, Sweet, Popteen qua phần trình diễn thời trang đặc sắc của những người mẫu Nhật Bản đang được yêu thích nhất.

Các bạn gái hãy nhanh chân lấy vé mời tại Văn phòng Honda Việt Nam tại Tp. HCM (Giờ làm việc từ 7.30 đến 16.30 từ thứ hai đến thứ bảy) – Tầng 8, Tòa nhà Zen Plaza, ĐT: (84-8) 925 6949 hoặc truy cập website: www.honda.com.vn hoặc www.beuwithhonda.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Ngoài việc đem đến những tiện ích công nghệ cao, Honda luôn chú tâm xây dựng những sân chơi bổ ích giúp các bạn trẻ phát huy tối đa tính sáng tạo để thể hiện cá tính nổi bật của mình. Với việc cập nhật phong cách thời trang mới nhất cho các bạn gái tuổi teen, Honda mong muốn góp phần làm phong phú thêm thế giới thời trang của các bạn gái, giúp các bạn làm mới mình mỗi ngày để thêm phần năng động, trẻ trung, tự tin thể hiện cá tính riêng.

 

Không chỉ là buổi trình diễn thời trang, chương trình còn hứa hẹn nhiều hoạt động vô cùng thú vị: Toả sáng cá tính riêng với chương trình Change Show – Giúp bạn gái tìm ra phong cách thời trang của mình; Giao lưu với người mẫu teen Nhật Bản… Đây có thể được xem là hoạt động lôi cuốn đông đảo các bạn gái tuổi teen Việt Nam, góp phần giúp các bạn định hướng cá tính riêng của mình bằng cách tìm cho mình một phong cách thời trang sao cho phù hợp với tính cách để các bạn tự tin thể hiện mình hơn. Chương trình là một trong những sự kiện thuộc chiến dịch mới của Honda Việt Nam – Be U with Honda – Chiến dịch thương hiệu dành cho giới trẻ và sẽ là một dấu ấn đặc biệt của thương hiệu Honda.

One Response to “Độc đáo và ấn tượng với chương trình thời trang “Tokyo Fashion Style” cùng Honda”

  1. Tumblr article…

    I saw someone talking about this on Tumblr and it linked to…

Leave a Reply