Memeface.vn – cộng đồng chia sẻ thông tin giải trí, trở lại với nhiều tính năng nổi bật, hấp dẫn

Sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, cần lắm những phút cười sảng khoái và thư giãn với những câu truyện hài, những clip cười ra nước mắt. Chính vì thế  các Hội nhóm như “Những người thích đùa”, “ truyện cười “ … trên trang xã hội facebook luôn thu hút được nhiều members.


Các netizen thường xuyên cập nhật những xu hướng mới chắc chắn không thể bỏ qua memeface.vn – nơi giải tỏa những căng thẳng và kết thân với những người hài hước.


hinh-1

Memeface.vn là trang xã hội chia sẻ những nội dung mang tính chất  giải trí và sáng tạo của cộng đồng internet Việt Nam và là nơi tập trung các hội lớn trên Facebook. Chính thức trở lại vào ngày 22/02/2012 với nhiều tính năng nổi bật hơn, Memeface hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều hấp dẫn cho người tham gia.


Memeface.vn tạo ấn tượng với giao diện đẹp mắt và vui nhộn. Được thiết kế tương tự như facebook nhưng có thêm nhiều tính năng và màu sắc nổi bật hơn, vửa tạo cảm giác thân thuộc cho người dùng, mà không tạo ra sự nhàm chán bởi các giao diện quá quen thuộc.

Sự trở lại lần này, Memeface.vn có thêm nhiều ưu điểm mới như hệ thống phong cấp, nhằm giao lưu, kết nối các thành viên với nhau. Ngoài ra trên Memeface.vn, mỗi bang hội còn có một công cụ quản lý riêng biệt. Với những tính năng này chắc chắn sẽ làm thỏa mãn nhu cầu giải trí của các thành viên tham gia


hinh-2

Website cũng có những chức năng nổi bật như hiển thị danh sách hội, Meme quán cho phép các thành viên có thể đặt vấn đề và cùng thảo luận, sự tương tác cao tạo sân chơi lý thú cho các meme trong cộng đồng memeface. Đây cũng là sự khác biệt so với các diễn đàn tổng hợp meme khác. Bên cạnh những điểm trên vẫn còn rất nhiều điều hay ho khác đang chờ bạn khám phá.


hinh-3

Không chỉ dừng lại ở đó, Memeface còn thường xuyên tổ chức các cuộc thi sáng tác truyện, hiện tại memeface đang tổ chức cuộc thi “ Chế truyện –hài hước cùng memeface.vn”,  đây sẽ là sân chơi phát huy hết khả năng sáng tác truyện rage comics, meme và những hình ảnh vui nhộn của các thành viên. Những buổi offline thú vị được tổ chức định kỳ là nơi các mem gặp gỡ và thêm gắn bó.


hinh-4

Tôn chỉ hoạt động của website là tạo ra một sân chơi dành cho người Việt, với hồn Việt và chất Việt. Một không gian để các thành viên thỏa sức bay bổng sáng tạo, thư giãn, cùng “ chế’ cùng cười. Trong tương lai, Memeface.vn sẽ phát triển để trở thành một trang mạng xã hội lớn mạnh toàn quốc giúp các thành viên chia sẻ tới bạn bè mình những niềm vui, những tiếng cười thoải mái nhất.


hinh-5

Chỉ với vài phút đăng ký bạn đã có thể dễ dành trở thành thành viên của cộng đồng  memeface.vn.


Trước nguy cơ facebook sẽ bị chặn tại Việt Nam. Do đó, memeface.vn triển khai chương trình  hợp tác với các hội trên facebook  nhằm phát triển cộng đồng memeface ngày một lớn mạnh. Để tham gia chương trình các hội liên hệ với anh Hồ Quang Khánh ĐT: 0947.920.130 hoặc gửi mail vào địa chỉ: hoqkhanh@gmail.com

9 Responses to “Memeface.vn – cộng đồng chia sẻ thông tin giải trí, trở lại với nhiều tính năng nổi bật, hấp dẫn”

 1. Ngọc Quyền says:

  Con gái vô đọc hơi ngại..ma zui…hehe

 2. Victor Nhut says:

  Hjhj, đọc xả stress được mà

 3. Nguyễn cam says:

  Tui chưa bit trang này…hình như no ra đời lâu rồi.

 4. HuynhDong says:

  Vô Chém Gió hết xẩy lun !!!! trang này hay we

 5. tieutu says:

  trang này hay thiệt !!! chắc phải vô dài dài mới dc
  !!!

 6. kiem khach says:

  Đang có Cuộc thi chế truyện gì gì đó ….. hình như trúng máy tính bảng và mổi tuần đề có giải thưởng. trang này giàu thiệt !!

  kiếm vài cái xài mới dc !!! hehehe

 7. khuong says:

  Đang chơi ne !! tuần này lấy giải mới dc !!

 8. Công chúa says:

  Em cung muốn chơi nữa !! có qua là em thich hà !!!!

 9. LOL says:

  Đừng có mơ !!! thử xem ai hơn ai !! mình cũng chơi chứ bộ !!!!

Leave a Reply