Ưu đãi lớn dành cho các Sàn viên yêu môi trường!

Có Sàn viên nào biết ngày 31/3 sắp tới là ngày có sự kiện gì không?


Gợi ý một chút nhé: đó sự kiện được tổ chức thường niên bắt đầu từ năm 2007 tại Sydney với chỉ 2 triệu người, và đến năm 2011 thì con số đã lên đến hơn 1 tỷ người cùng tham gia trên toàn thế giới. Đặc biệt, nó diễn ra trong 1 giờ và mọi người cùng sống trong bóng tối.

Nói như vậy thì hầu hết bạn nào cũng nghĩ ra rồi đúng không!
31/3 năm nay chính là ngày toàn thế giới sẽ tổ chức “giờ trái đất”, để cùng tắt điện và bảo vệ môi trường.
Quả thật là một sự kiện mà bất cứ Sàn viên nào cũng nên khuyên gia đình mình cùng tham gia nhé.

Hưởng ứng chương trình với ý nghĩa tốt đẹp đó, Sàn Nhạc muốn dành tặng các Sàn viên một ưu đãi đặc biệt từ quán RuA coffe & Green, quán café nổi tiếng nhất hướng đến môi trường  từ phong cách trang trí, đồ uống, cho đến mục tiêu kinh doanh.

Từ ngày 25/3 – 15/4 bất cứ nhóm Sàn Viên (từ 4 người trở lên) đến RuA coffe vào 10h – 18h sẽ được giảm ngay 10% trên tổng hóa đơn.

Đến RuA các bạn sẽ rất dễ dàng cảm nhận được tình yêu môi trường được gửi gắm từ những khung ảnh được làm từ gỗ tái chế, bình hoa nhỏ xinh từ những lọ nước uống đã bỏ đi, hay thậm chí những miếng gốm sứ vỡ cũng trở thành những nét trang trí đặc sắc. Tất cả hòa cùng với tông mầu nâu đất, mầu xanh lá, khiến cho không gian RuA vô cùng tươi mát và khiến bạn như đang được hòa mình vào thiên nhiên.


rua


rua2


rua3

Bên cạnh đó, tại quán còn có rất nhiều tư liệu về các vấn đề môi trường đang được quan tâm, để chúng ta có thể update thường xuyên cũng như bổ sung kiến thức, góp phần bảo vệ hành tinh xanh.


rua5


rua6

Còn đồ uống tại RuA thì sao? Menu đồ uống vô cùng phong phú, giá cả lại cực teen còn chất lượng thì đảm bảo là miễn chê luôn. Với mục tiêu xanh – sạch, mọi nguyên liệu chế biến đều được chọn lựa kĩ càng từ các nguồn đáng tin cậy, hoa quả luôn tươi sạch, không dùng chất bảo quản.


rua7


rua10


rua11

Còn chờ gì nữa, hãy nhanh chân đến RuA, vừa để offline ca hát, vừa tìm hiểu về môi trường. Quá tuyệt vời các Sàn viên ơi!

Leave a Reply