“Gặp gỡ” người nổi tiếng với JAM (Just Ask Me!) – Trang web tương tác với người nổi tiếng chân thực nhất Việt Nam!

JAM (Just Ask Me!) – Trang web tương tác với người nổi tiếng chân thực nhất Việt Nam!

JAM – Just Ask Me! (http://jam.com.vn) một  cầu nối mới giữa ngưởi nổi tiếng và công chúng vừa được ra đời, sẽ là một hình thức tương tác chân thực và gần gũi chưa từng có tại Việt Nam.

JAM là gì?

JAM là viết tắt từ Just Ask Me!/ Hãy hỏi tôi!, là chương trình giao lưu tương tác trực tuyến dành riêng cho các khách mời nổi tiếng mà công chúng hâm mộ và quan tâm. Mỗi tuần, một nhân vật nổi tiếng sẽ trở thành khách mời của JAM và tương tác với tất cả những câu hỏi thắc mắc mà độc giả đặt ra.

jam-capture

JAM khác biệt với những chương trình giao lưu trực tuyến khác như thế nào?

Chủ đề câu hỏi không giới hạn. Bạn thoải mái hỏi tất cả những gì bạn muốn sao trả lời; có thể về sự nghiệp, cuộc sống cá nhân của khách mời; có thể hỏi cảm nghĩ của họ về các chủ đề nóng, những sở thích vụn vặt hay chia sẻ cảm xúc. Chỉ cần không vi phạm luật JAM, mọi câu hỏi của bạn đều có thể được trả lời! Bạn có hẳn 1 tuần để đặt ra câu hỏi, trước khi người nổi tiếng đến JAM và dành 4 tiếng để trả lời tất cả mọi thắc mắc của độc giả.

Đích thân sao sẽ reply vào từng comment câu hỏi của bạn. Thay vì tiếp nhận thông tin qua những lời đồn đoán, truyền miệng hay những bài phỏng vấn có thể đã bị biên tập, chỉnh sửa… thì bạn – chính bạn sẽ là người trực tiếp nhận câu trả lời từ người nổi tiếng cho từng thắc mắc mà bạn muốn biết.

Bạn có thể bình chọn cho những câu hỏi mà mình yêu thích nếu bạn muốn sao trả lời câu hỏi đó. Những câu hỏi được nhiều bình chọn nhất sẽ được sao trả lời bằng một video clip riêng cho chủ nhân của chúng!

Không chỉ nhận được những câu trả lời do sao đích thân reply, sao cũng sẽ thể hiện cảm xúc của mình với từng câu hỏi thông qua video và đặc biệt là những bộ hình gif emotion sinh động dành riêng cho mỗi khách mời.

Hãy đặt câu hỏi ngay từ hôm nay!

Nhu cầu tiếp cận gần gũi và hiểu hơn về người nổi tiếng của công chúng chưa bao giờ hạ nhiệt; và ngược lại bản thân các ngôi sao cũng luôn mong muốn có một cơ hội để bộc lộ và giãi bày về bản thân, để được công chúng hiểu về mình một cách gần gũi và chân thực nhất. Những câu trả lời thẳng thắn, những giải đáp chân thành, những cảm xúc tự nhiên và gần gũi nhất; tất cả chỉ có ở JAM!

Đừng bỏ lỡ cơ hội để phỏng vấn và tương tác với nhân vật mình quan tâm, với chính những câu hỏi của bạn!

banner-thanh-hang

Leave a Reply