Sàn Nhạc là gì?

Sàn Nhạc là cộng đồng âm nhạc trực tuyến, cho phép người sử dụng thu âm karaoke và chia sẻ với bạn bè.

Trong đời sống mỗi người, âm nhạc là một phần không thể thiếu. Thi trường âm nhạc Việt Nam đã bão hòa với rất nhiều trang web về mảng nghe và chia sẻ nhạc. Trong khi đó, nhu cầu hát, thể hiện bản thân bằng giọng hát vẫn còn là một lãnh địa mới thiếu người khai phá. Nhất là với nền văn hóa Việt Nam, người ta được làm quen với tiếng hát của những người thân thuộc từ những ngày đầu tiên có mặt trên đời. Vậy cớ gì chúng ta không lấy tiếng hát để kết nối trái tim?

Sàn nhạc ra đời với hướng đi ban đầu là tạo nên một nơi để các cư dân mạng hát những bài hát yêu thích cập nhật từng tuần, mang giọng hát của mình chia sẻ với bạn bè người thân và rồi họ được gặp gỡ giao lưu kết bạn với những người cùng đam mê, cùng nhau sinh hoạt cộng đồng, khởi xướng những cuộc thi hát tạo niềm vui và hứng khởi cho cuộc sống mỗi ngày và sau đó là liên kết tất cả những con người này thành một cộng đồng ca hát rộng lớn. Chẳng cần đi đâu xa, chẳng cần tốn kém nhiều công sức- thời gian- vật chất, bạn vẫn có thể trở thành ngôi sao trên Sàn nhạc, ngôi sao trong lòng bạn bè và người thân của bạn.

Các thành viên Sàn nhạc không chỉ đến để thỏa mãn niềm đam mê ca hát, thu âm những ca khúc mới nhất mà họ đến Sàn nhạc để kết nối bạn bè,sinh hoạt trong một cộng đồng yêu ca hát thân thiện, chia sẻ yêu thương, mang tiếng hát KẾT NỐI TÂM HỒN.

Hát hò vui vẻ – Chia sẻ không ngừng

 • Thư viện bài hát karaoke lên tới hơn 15000 bài hát và được cập nhật hàng tháng và chỉ có ở Sàn nhạc
 • Tìm kiếm dễ dàng theo tên bài, tên người thể hiện, thể loại nhạc và theo category do nhà quản trị sắp xếp.
 • Chia sẻ không ngừng với các tiện ích: add bài hát vào list yêu thích, post lên blog, forum, mời bạn bè cùng hát …

Thể hiện bản thân – Lắng đọng cảm xúc

 • Thể hiện cá tính âm nhạc bằng từng dòng cảm xúc với ngôn ngữ và những biểu tượng ngộ nghĩnh,đặc trưng chỉ có ở Sàn nhạc
 • Cùng chia sẻ gu âm nhạc bằng cách gửi lời bình, gửi cho nhau những bức ảnh thần tượng, link kết nối, tặng quà, hát đôi…

Tự tin thế hiện – Nhận thưởng tưng bừng

 • Tự tin hát bài hát mình yêu thích với phần mềm thu âm chạy trực tuyến đầu tiên và chỉ có ở Sàn nhạc
 • Đón nhận sự tán thưởng, cổ vũ từ tất cả cư dân cộng đồng mạng và các Sàn viên thân thiện đáng yêu

Sáng tạo cuộc thi – Bừng sáng ngôi sao

 • Chỉ có ở Sàn nhạc bạn được tham gia những cuộc thi hấp dẫn hàng tháng với nhiều phần quà hấp dẫn: Giả giọng ca sĩ, Thử làm nhạc sĩ, Hát hay hơn Quang Vinh, bạn thử không?….
 • Không cần biết bạn là ai, chỉ cần lên Sàn nhạc tự tin thể hiện bản thân, bạn sẽ có thể thành Sao Sàn nhạc, Sao trong lòng bạn bè

Giao lưu kết nối – Thêm bạn thêm vui

 • Giao lưu kết bạn với các Sàn viên, không phân biệt tuổi tác, giới tính, tầng lớp… miễn là có cùng niềm đam mê ca hát,
 • Tham gia các hoạt động xã hội, những buổi offline thắt chặt tình cảm với phương châm “Vui là chính, Hát là chủ yếu, Kết bạn là tất nhiên”